CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

4 HANG ĐỘNG Ở VIỆT NAM THỬ THÁCH DŨNG KHÍ CỦA DU KHÁCH

Tỉnh Quảng Bình, vùng đất của hang động, nếu bạn muốn đối mặt với các thử thách thì nơi đây có những lựa chọn thay thế Sơn Đoòng với kinh phí rẻ hơn.

Quảng Bình không chỉ là quê hương của hang động lớn nhất thế giới, Sơn Đoòng, mà còn có những hang động khác như Thiên Đường, Tú Làn và hang Én, nơi chỉ dành cho những “trái tim quả cảm” khi thử thách dũng khí của du khách khi bước chân vô không gian thăm thẳm để khám phá vẻ đẹp huyền bí của thế giới dưới lòng đất này.

Nếu bạn thấy sẵn sàng, hãy bơi giỏi và biết cách vượt qua những địa hình phức tạp nhé!

Hãy tham gia tour Quảng Bình của Lửa Việt để "Trải Nghiệm Nhiều Hơn - Sống Trọn Vẹn Hơn."

Động Thiên Đường

Được mệnh danh là một hoàng cung dưới lòng đất, động Thiên Đường (huyện Bố Trạch) dài 31km. Nó có một đường mòn 7km (4,3 dặm) chạy sâu vào trong hang động để du khách khám phá.

Hành trình đòi hỏi các nhà thám hiểm phải vượt qua rất nhiều địa hình đa dạng, chèo kayak trên sông ngầm và cả leo vách đá. Một trong những điểm nổi bật của hang là “giếng trời”, nơi ánh sáng mặt trời có thể phát sáng vào hang động.

hang-dong-noi-tieng-viet-nam

 

Hang Tú Làn

Hệ thống hang Tú Làn cách vườn quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng 70km, nằm ở thôn Tân Hóa. Nó bao gồm 10 hang động khác nhau với nhiều địa hình đá vôi khác nhau.

Một chuyến du hành vào hang Tú Làn được xếp vào loại thử thách “khó nhằn”, đòi hỏi khách du lịch phải có sức khỏe tốt, có năng bơi lội và đi bộ đường dài. Giá tour dao động từ 5.5 – 20 triệu (chưa kể tiền vé máy bay khứ hồi từ TPHCM).

hang-dong-noi-tieng-viet-nam

 

Hang Én

Một chuyến phiêu lưu vào hang Én thường là 2 ngày 1 đêm và bao gồm luôn việc vượt một dòng suối ngầm rộng lớn, băng qua một khu rừng nguyên sinh và những thung lũng, cắm trại ngủ đêm rong hang. Sát bên cạnh hang Én là hang Lạnh, nơi du khách có thể bơi xuyên màn đêm để chiêm ngưỡng những nhũ đá khổng lồ. Để hoàn tất hành trình, bạn phải đi bộ 10km mỗi ngày và giá our khoảng 7 triệu đồng (chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi từ TPHCM).

hang-dong-noi-tieng-viet-nam

 

Hang Nước Nứt – Hang Va

2 ngày tour ở hang Nước Nứthang Va với lộ trình đi bộ 10km, bạn sẽ hoàn toàn há hốc trước những nhũ đá kì ảo và những tháp đá vôi kì vĩ dưới nước. Để đến được đây, du khách phải vượt qua địa hình dốc và triền đá với sự giúp đỡ của đội ngũ hướng dẫn chuyên trách. Lều, đèn pin, lò sưởi là những vật dụng cần thiết cho một hành trình an toàn. Bạn phải chi trả khoảng 8 triệu đồng cho một chuyến khám phá như vậy.

hang-dong-noi-tieng-viet-nam

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Tour nội địa:
0938 958 448
Tour quốc tế:
0938 725 544
Tour đoàn nội địa:
0938 741 331
Tour đoàn quốc tế:
0934 007 138
Vé máy bay:
0902 752 502
Video
  • Người Châu Á sẽ bắt đầu kì nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 28/1/2017
  • AMAZING CARAVAN BMW ADVENTURES - LỬA VIỆT TOURS
  • Tag
    X