• English
 • France
 • China
Lửa Việt Logo

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất các các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng tại phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ, Khách sạn,…LV không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

 

II. THANH TOÁN

1. Thanh toán trực tiếp tại công ty:

 • Nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với quý khách khách tổng số tiền cần thanh toán. Quý Khách đến văn phòng LV, gặp nhân viên kinh doanh để làm thủ tục thanh toán và nhận phiếu thu.
   

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

 • Nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với quý Khách tổng số tiền cần thanh toán qua điện thoại và email. Quý Khách thanh toán bằng cách chuyển khoản cho LV qua tài khoản ngân hàng ACB. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và làm phiếu thu gửi Khách tại văn phòng LV.

Thông tin tài khoản:

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt
 • Số tài khoản: 682229
 • Tại: Ngân hàng ACB – Sở giao dịch TP. HCM

3. Thanh toán trực tuyến:

 • Trên website www.luavietours.com, quý Khách chọn tour, bấm Đặt tour, xác nhận thông tin đăng ký, được xác nhận của LV, chọn phương thức thanh toán, Khách tự nhập thông tin cá nhân, khi thanh toán thành công sẽ được chuyển về trang xác nhận của LV.
 • Trường hợp hủy hoặc hoàn tiền khi thanh toán trực tuyến, LV sẽ hoàn tiền lại cho quý Khách thông qua cổng thanh toán Onepay (ngân hàng đến ngân hàng), không thực hiện hoàn tiền mặt.

 

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

Phí hủy tour căn cứ vào thời gian khách hủy tour so với ngày khởi hành dự kiến, cụ thể:

 • Ngay sau khi kí hợp đồng: 50% giá tour.
 • Từ 45 - 30 ngày: 70% giá tour.
 • Từ 29 - 15 ngày: 90% giá tour.
 • Trong vòng 14 ngày: 100% giá tour.

Thời gian hủy tour được tính là ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Khách được xem là hủy tour thành công khi có xác nhận của Lửa Việt bằng email hoặc bằng văn bản.

 

IV. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho LV ngay tại thời điểm đăng ký, LV sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

 

V. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3, phòng 4,…sẽ được bố trí khi cần thiết. Khách sạn do LV đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho LV sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). LV có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

 

VI. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được LV sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được LV thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

LV không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. LV chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

 

VII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

LV không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì LV sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

 

VII. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại văn phòng LV. LV chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. LV không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

 

IX. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1. Về phía LV:

 • Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
 • Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
 • Với các chương trình du lịch nước ngoài, LV không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
 • Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình
 • Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định.
 • Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. LV không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. LV chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế:  

 • LV giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà LV thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện:

 • nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

tour hot

TOUR BANGKOK - PATTAYA - SAFARI WORLD 2019

Ngày đi: 21/02

7.390.000 VNĐ7.390.000 VNĐ

Đặt tour 4532

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 6 NGÀY 5 ĐÊM

Ngày đi: 28/02

10.990.000 VNĐ10.990.000 VNĐ

Đặt tour 1665

TOP