• English
  • France
  • China
Lửa Việt Logo
LỬA VIỆT TOURS - HUẤN LUYỆN 2014
Thứ năm, 10:53 13/09/2018

Những trải nghiệm bất ngờ, những bài học thú vị, khóa huấn luyện Lửa Việt Tours đã diễn ra trong không khí háo hức, tưng bừng và tràn ngập niềm vui của toàn thể cán bộ, nhân viên Lửa Việt.

Nội dung chính của đợt huấn luyện lần này mà BTC xây dựng, đó là các team sẽ được trải nghiệm công việc của các phòng ban, bộ phận trong công ty, qua đó phần nào hiểu được những khó khăn, vất vả của các bộ phận khác và đồng cảm với nhau hơn. Thử thách làm HDV, thử thách làm kinh doanh, thử thách làm điều hành, thử thách làm nhà lãnh đạo … Mỗi thử thách mang đến những trải nghiệm vô cùng  thú vị, chúng tôi được tiếp cận, được học, được hiểu và được cảm với công việc của các phòng ban khác.

 

Các Team đang thực hiện thử thách kinh doanh :  bán vé số, mũ bảo hiểm và ô tại khu vực Suối Tiên

 

 

Thử thách làm nhà lãnh đạo trong tương lai và đề ra kế hoạch làm việc cho năm 2015 cũng không kém phần hấp dẫn và kịch tính

Song song với những thử thách là những trò giải trí hết sức thú vị như: khám phá Đà Lạt ngàn hoa, chạy thế dục tập thể vòng quanh Hồ Xuân Hương vào sáng sớm,  giao lưu đùa vui trên xe, nhảy tập thể… Và đặc biệt những tiết mục hài kịch hấp dẫn vào đêm Gala ngày 09/12/2014  đã cho các team những trận cười sảng khoái, những bài học ý nghĩa về tình đoàn kết, tình đồng đội,  tình cảm gia đình…

 

6 team đang khởi động chào ngày mới và chuẩn bị chạy đua tập thể quanh Hồ Xuân Hương

 

 

Khởi động ngày mới với tinh thần phấn chấn và những nụ cười rạng rỡ

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vô cùng thú vị, mang lại những tiếng cười sảng khoái

 

 

 

Hình ảnh 6 đội chơi tuyệt vời của Lửa Việt Tours

 

Đây là đợt huấn luyện thành công nhất, thú vị nhất với những bài học ý nghĩa nhất từ trước đến nay. Chúng tôi không chỉ được huấn luyện những kĩ năng, nghiệp vụ trong nghề, mà còn được giải trí, được chơi đùa vui vẻ. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, bất ngờ và thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng mà BTC đã dành tặng cho anh chị em. 

 

tour hot

TOUR BANGKOK - PATTAYA - SAFARI WORLD 2019

Ngày đi: 21/03

7.390.000 VNĐ7.390.000 VNĐ

Đặt tour 5857

TOUR SINGAPORE 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày đi: 23/03

8.690.000 VNĐ8.690.000 VNĐ

Đặt tour 5073

TOP