• English
  • France
  • China
Lửa Việt Logo
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LỬA VIỆT 15 NĂM
Thứ năm, 10:52 13/09/2018
THƯ CẢM ƠN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 03 năm 2014.

Thế là Lửa Việt tròn 15 tuổi ( 26.3.1999 – 2014). Mới ngày nào tập tành vào nghề, chạy vạy khắp nơi vì lúc đó Nhà Nước tạm ngưng cấp giấy phép cho du lịch tư nhân. Rồi xoay xở tìm văn phòng. Chuyển từ trung tâm mô hình, làm chơi - thể nghiệm, thành công ty - làm thiệt; mọi việc không đơn giản. Gia tài đáng kể nhất của anh em lúc đó là lòng nhiệt huyết và một ít kinh nghiệm hoạt động Đoàn.

Tiếp tục các hoạt động xã hội, Lửa Việt đã thổi bùng ngọn lửa Du Lịch Nội Địa, tiên phong mở các tour mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách. 15 năm, từ đốm lửa khiêm tốn ban đầu, Lửa Việt đã vươn lên thành thương hiệu. 3 năm liền là Top Ten du lịch nội địa toàn quốc ( Tổng Cục Du Lịch công nhận 2009 – 2010 – 2011) và Top 3 “Dịch Vụ Lữ Hành được hài lòng nhất (Người Tiêu Dùng và báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn từ 2003 – 2013).

Đạt được thành quả trên là nhờ sự chung tay, góp sức của rất nhiều người. Từ các thành viên công ty đến “hậu phương vững chắc” là người thân và gia đình. Từ đội ngũ phóng viên báo viết - nói – hình, cho đến lãnh đạo các cấp đã luôn đồng hành, động viên và sát cánh với Lửa Việt. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, từ những em bé mẫu giáo đến các cụ già ngoài 90. 15 năm qua, bình quân mỗi năm Lửa Việt đã phục vụ khoảng 40.000 lượt khách. Các hoạt động xã hội cũng được tổ chức định kỳ và ngày càng quy củ.

Từ năm 2012, Lửa Việt đã tái cấu trúc, xây dựng theo mô hình quản lí hiện đại. Tiếp tục 4 chữ T truyền thống “Tận Trung với Tổ Quốc, Tận Hiếu với Gia Đình, Tận Tâm với Cuộc Sống, Tận Lực với Công Việc”; trong công việc luôn “Tiên Phong, Tự Chủ, Trung Thực và Quyết Thắng”. Từ chỗ chỉ quẩn quanh nội địa và các nước láng giềng, phải sử dụng hướng dẫn viên quốc tế của cộng tác viên, hiện nay đã có tour vươn xa các châu lục, số thẻ hướng dẫn viên quốc tế làm việc tại văn phòng hơn gấp đôi qui định của nhà nước. Công ty có thêm phòng Vé Máy Bay, chi nhánh tại Bình Dương, phòng Lữ Hành Quốc Tế tách thành phòng Outbound và phòng Inbound, phòng Vé Lẻ có thêm nhiều đại lý…

Năm nay, kỷ niệm sinh nhật thứ 15, do điều kiện khó khăn chung và thực hành tiết kiệm triệt để, Lửa Việt không tổ chức liên hoan, họp mặt. Thay vào đó là các hoạt động cụ thể như hưởng ứng chương trình “Nghĩa Tình Hoàng Sa” của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, và chương trình “Nhịp Cầu Hoàng Sa”. Các chương trình phối hợp làm từ thiện; các chương trình Famtrip báo chí “Một vùng đất Phú, trời Yên” ở Phú Yên, Famtrip khách hàng “Team Building hiện đại” ở Madagui. Đặc biệt là việc phát hành bộ sách “Ngày đàng sàng khôn” của tác giả Nguyễn văn Mỹ. Bộ sách gồm 2 tập “Dọc đường Đất Nước” và “Thế giới lạ mà quen” dày gần 900 trang, do nhà xuất bản Văn Hóa Văn Nghệ thành phố phát hành. Mỗi cuốn sách sẽ trích lại 10.000vnđ cho chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa”…

Có được như hôm nay, từ đáy lòng mình Lửa Việt xin gởi lời Cảm Ơn Chân Tình, Sâu Sắc đến toàn thể nhân viên công ty và các bậc cha mẹ, vợ chồng, anh chị… hậu phương của Lửa Việt; đến các bậc lãnh đạo, các nhà báo thân hữu và tất cả khách hàng của Lửa Việt suốt 15 năm qua. Kính chúc Đại gia đình Lửa Việt gồm cả nhân viên, thân hữu, lãnh đạo cùng những ai từng quan tâm đồng hành và ủng hộ công ty lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC và THỊNH ĐẠT.

Trân trọng.


Nhận dịp này Lửa Việt cũng chân thành cám ơn

 

Các đối tác: SPSC, VietJet tour, VietViet tour, Sài Gòn Bay, Tân Việt.

Các phòng vé: Đại Đông Dương, Hải Vân.

Kênh Truyền hình FBNC và nhà báo Đoàn Thanh Xuân.

Các anh chị Lê Đình Túy, Nguyễn Hùng Trung, Kiều Chi (Hà Nội).

Đã gởi hoa, quà, bánh chúc mừng sinh nhật 15 của Lửa Việt.


 

tour hot

TOUR BANGKOK - PATTAYA - SAFARI WORLD 2019

Ngày đi: 21/03

7.390.000 VNĐ7.390.000 VNĐ

Đặt tour 5795

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 6 NGÀY 5 ĐÊM

Ngày đi: 28/03

10.990.000 VNĐ10.990.000 VNĐ

Đặt tour 2946

TOP