CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

TOUR ẤN ĐỘ - NEPAL

TOUR ẤN ĐỘ - NEPAL
TOUR ẤN ĐỘ - NEPAL
32.900.000 đ
Thời gian 11 Ngày - 10 Đêm
Phương tiện Máy bay
Giá 32.900.000 đ
Khởi hành: 26/10

Ấn Độ là chiếc nôi của Phật Giáo, là nơi khởi nguồn của đạo Phật. Ở đây có rất nhiều Thánh tích, di tích gắn liền với những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của Đức Phật Thích Ca, cũng như lịch sử phát triển của Phật Giáo ở Ấn Độ.

Mang nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn dấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo… Tất cả đã tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên kì bí.

Hành trình trở về với cội nguồn linh thiêng của đất Phật qua các địa danh Vườn Thánh Lâm Tỳ Ni, Bồ Đề Đạo Tràng, Vườn Lộc Uyển, Câu Thi Na và sông Hằng huyền bí… Thực sự trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với bất cứ du khách nào.

 NGÀY 1: SÀI GÒN – KOLKATA - BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (BODHGAYA)

Tập trung tại cột số 5 - cổng D1 – ga đi quốc tế sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Ấn Độ. Đến thành phố Kolkata, dùng bữa tối tại nhà hàng rồi lên xe về Bồ Đề Đạo Tràng (khoảng 9 tiếng). Nghỉ đêm trên xe.

tour-an-do-hanh-huong-1

 NGÀY 2: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (BODH GAYA)

Nhận phòng khách sạn, ăn sáng và nghỉ ngơi. Khởi hành chiêm bái:

 • Đền Mahabodhi (đền Đại Giác Ngộ Tự) – đền thờ Phật giáo ở Bodh Gaya, được UNESCO công nhận “di sản văn hóa thế giới” vào năm 2002, nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt được quả vị giác ngộ chánh đẳng chánh giác, đảnh lễ Tháp Đại Giác.
 • Cội Bồ Đề linh thiêngNơi Thái tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc quả vị Phật với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. Tại đây đoàn có buổi hành lễ ngắn gọn để bày tỏ lòng thành kính hướng về Đức Thế Tôn.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, viếng:

 • Làng Sujata: đánh lễ đền thờ mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi Ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn cũng tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng.
 • Sông Niranjana (Ni Liên Thiền): tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
 • Các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng bao gồm chùa Việt Nam Phật Quốc Tự, Chùa Sri-Lanka, chùa Tây Tạng, chùa Trung Quốc, chùa Ấn Độ Mahabodhi Mahavihara tại Bodh Gaya, Bhutanese Monestry, chùa Nhật Bản, chùa Thái Lan

Về lại khách sạn, ăn tối. Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.

Sông Niranjana

Sông Niranjana

 NGÀY 3: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - KINH THÀNH VƯƠNG XÁ (RAJGIR) – ĐẠI HỌC NALANDA – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG

Ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đến Rajgir (thành Vương Xá) – kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Magahda (Ma Kiệt Đà) và là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ. Viếng bái

Gridhrakula (Vulture Peak - Linh Thứu Sơn) – Khi Đức Thế Tôn còn tại thế thường ngự ở Linh Thứu để thuyết pháp – Là nơi Phật thuyết kinh Đại Thừa và kinh Diệu Pháp Liên Hoa, Linh Thứu viết theo tiếng Phạn là “Kỳ Xà Quật”.

Hang đá Sapataparni (ở Khổ Hạnh Lâm - Uruvela): nơi Đức Phật đã trú ngụ suốt 6 năm ròng rã theo trường phái khổ hạnh.

Các hang đá Saptaparni: ahng đá của ngài Xá Lợi Phất, ngài Anan, ngài Ca Diếp… Nơi hội đồng Phật giáo đầu tiên đã được tổ chức dưới sự lãnh đạo của ngài Đại Ca Diếp.

Xuống núi dùng cơm trưa ở nhà hàng. Tham quan Thành Vương Xá:

 • Vườn Trúc Lâm Venuvanangôi tịnh xá đầu tiên của Phật giáo - khu vườn vua Tần Bà Sala dâng cho Đức Phật và chư tăng, cũng là nơi Phật thuyết bộ kinh Đại Phước và nhiều bài kinh quan trọng của ngài.
 • Trường đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Long Thọ (Nagarjuna), ngài Liên Hoa Sanh (Padmasambhava), ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang

Ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi ở Bồ Đề Đạo Tràng.

Trường đại học Nalanda

Trường đại học Nalanda (Tour Ấn Độ Hành Hương)

 NGÀY 4: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG - KINH THÀNH VƯƠNG XÁ  – TỲ XÁ LY (VAISHALI)

Ăn sáng và khởi hành đi Tỳ Xá Ly (Vaishali).

Ăn trưa trên đường đi viếng bái:

 • Tháp Xá Lợilà một trong tám nơi từng tôn thờ Xá lợi Phật sau khi hỏa thiêu nhục thân Đức Phật lúc bấy giờ.
 • Tháp Hòa Bình – do Phật giáo Nhật Bản xây dựng để cầu nguyện cho hòa bình thế giới
 • Chùa Kiều Đàm Di Mẫu (Mahàpajàpati Nunnery - Sư cô Khiết Minh – Chùa Kim Liên, Q4), thời gian tùy thuộc vào lịch trình thực tế của đoàn).

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tỳ Xá Ly.

tour-an-do-hanh-huong-1

 NGÀY 5: TỲ XÁ LY - THÀNH CÂU THI NA (KUSHINAGAR)

Ăn sáng. Tiếp tục đi chiêm bái Phật Tích quan trọng gắn liền với cuộc đời của Đức Thế Tôn tại Tỳ Xá Ly:Trụ đá vua A Dục (Ashoka Pillar): đánh dấu nơi Đức Phật tuyên bố nhập Niết Bàn sau 3 tháng.

Khởi hành tiếp để đi đến thành Câu Thi Na (Kushinagar), ăn trưa. Đến Câu Thi Na, chiêm bái các Thánh tích:

Tháp Trà Tì (Rambhar) ghi dấu nơi kim thân Đức Phật được hỏa thiêu, rồi Xá lợi được phân ra làm 8 phần bằng nhau.

Đền Bát Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana) – Thánh Địa Đệ Tứ Đại Động Tâm -  Nơi cách đây 2557 năm Đức Phật nhập diệt, bên trong thờ tượng Đại Phật nhập Niết Bàn.

Nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Câu Thi Na (Kusinagar).

Trụ đá vua A Dục

Trụ đá vua A Dục (Tour Ấn Độ Hành Hương)

 NGÀY 6: THÀNH CÂU THI NA - THÁNH ĐỊA LÂM TỲ NI (LUMBINI)

Ăn sáng tại khách sạn, khởi hành qua Nepal. Ăn trưa ở nhà hàng trên đường đi.

Tham quan, chiêm bái thánh địa Lâm Tỳ Ni - nơi Đức Phật đản sinh, được UNESCO công nhận là “di sản văn hóa thế giới” vào năm 1997. Đoàn đảnh lễ tại các vị trí quan trọng trong thánh địa như:

 • Đền thờ hoàng hậu Maya Devi - phía bên trong, ngay phía đầu của hàng người chiêm bái chính là vị trí của dấu khắc trên đá, nơi chính xác thái tử đản sanh. Và phía trên đầu của người xếp hàng đầu tiên là vị trí hiện đặt bức tranh hóa thạch sự kiện hoàng hậu giơ tay hái hoa vô ưu đản sanh thái tử, nền gạch là di tích đền thờ cổ xưa được khai quật lại.
 • Trụ đá vua A Dục: đánh dấu nơi Đức Phật đản sanh.  
 • Hồ nước thiêng: nơi hoàng hậu tắm trước khi sanh thái tử.

Ăn tối tại nhà hàng và trở về khách sạn để nhận phòng, nghỉ đêm tại Nepal.

Đền thờ hoàng hậu Maya Devi

Đền thờ hoàng hậu Maya Devi (Tour Ấn Độ Hành Hương)

 NGÀY 7: THÁNH ĐỊA LÂM TỲ NI – THÀNH XÁ VỆ (SHRAVASTI) 

Ăn sáng. Khởi hành đến chùa Việt Nam Quốc Tự Lâm Tỳ Ni (của Thầy Huyền Diệu) rồi khởi hành về lại Ấn Độ, dọc đường đi viếng thăm Thành Ca Tỳ La Vệ (Kapilvastu) thứ 2 – được xây dựng bởi những người thuộc dòng họ Thích Ca sống sót sau cuộc thảm sát - tháp thờ vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya.

Ăn trưa. Đến thành Xá Vệ (Shravasti)nơi Đức Phật đã trải qua 24 mùa an cư kiết hạ trong 45 năm hằng hóa độ sanh. Chiêm bái:

 • Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana vihara): nơi Đức Phật đã trải qua 18 mùa an cư kiết hạ tại đây. Nơi đây gắn liền với câu chuyện ngài Cấp Cô Độc trưởng giả (Sudatta Anathapindika) đã dát vàng trong sân khu vườn Thái Tử Kỳ Đà (Jeta).
 • Vào đảnh lễ: Hương Thất Phật, tháp tôn giả Ananda, tháp thánh tăng Sivaly (Đại Lộc), tháp ngài Xá Lợi Phất, giếng nước của tăng đoàn, nhà khách xưa kia…

 • Cây bồ đề Ananda –  chính là cây bồ đề mà ngài A Nan đã cho chiết nhánh từ cây bồ đề mẹ ở Bodh Gaya để chư tăng ni chiêm bái mỗi khi về đây đảnh lễ và tưởng nhớ Đức Phật những khi ngài không có mặt tại nơi này, đảnh lễ cây bồ đề này cũng được xem như đảnh lễ Đức Phật.
 • Chiêm bái nền nhà tưởng niệm ông Cấp Cô Độc (Sudatta Anathapindika) được xây dựng ngay trên nền nhà cũ của ông.
 • Tháp Tỳ Kheo Vô Não (Angulimala) – từng là một tướng cướp  khét tiếng tàn bạo, giết 999 người để chặt ngón tay út để xâu làm chuỗi tràng, đã qui y Đức Phật và đắc quả A-la-hán.

Nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Xá Vệ.

Kỳ Viên Tịnh Xá

Kỳ Viên Tịnh Xá (Tour Ấn Độ Hành Hương)

 NGÀY 8: THÀNH XÁ VỆ - THANH BA LA NẠI (BANARAS – VARANASI)

Ăn sáng. Khởi hành về thành Ba La Nại (Banaras khi xưa, nay là Varanasi), dọc đường ghé tham quan mua sắm tại các cửa hàng bán trang phục, trang sức truyền thống Ấn Độ. Ăn trưa.

Đến thành Ba La Nại, viếng bái và đảnh lễ trang nghiêm tại tháp Chaukhanda (tháp gặp gỡ) – nơi đảnh lễ đầu tiên của năm anh em Kiều Trần Như với Đức Phật và ngài đưa cả 5 vị vào vườn nai cách đó 1 km để thuyết bài pháp “Tứ Diệu Đế” (Dhamma-cakka pavattana).

Tiếp tục tham quan vườn Lộc Uyểnlà nơi Đức Phật chuyển pháp luân đầu tiên bài “Tứ Diệu Đế” sau khi ngài thành đạo, nơi vua A Dục đã dựng lên trụ đá vào khoảng năm 250 trước công nguyên để đánh dấu sự kiện này, còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

 • Tháp Chánh Pháp (Dhameka): là chữ viết tắt của chữ Dhama Mukha, nghĩa là suy tưởng Chánh pháp, cao 32m. Có thuyết nói chỗ này Đức Phật phúc chúc Đức Di Lặc sau này sẽ thành Phật.  
 • Tham quan Hương Thất Phật  Mulagandhakuti: đây là ngôi chùa Đức Phật ở trong ba tháng đầu tiên, sau khi ngài thành đạo Bồ Đề, trong thời gian ngài ở vườn nai vào hạ thứ 01 của đời Hoằng Pháp.
 • Tháp Xá Lợi (Sri Dharmaràjikà): di tích trước kia là 1 trong 8 bảo tháp thờ Xá lợi Phật.
 • Đền thờ Ngài Da Xá: nơi Đức Phật thuyết pháp Tứ Thuận cho chàng Da Xá và là nơi cha của ngài Da Xá đi tìm ngài, được nghe Phật thuyết pháp và xin quy y trở thành nam cư sĩ tại gia đầu tiên quy y Tam Bảo.

Nhận  phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Thành Ba La Nại.

Tháp Chánh Pháp

Tháp Chánh Pháp

 NGÀY 9: SÔNG HẰNG (GANGES RIVER) – BỐ ĐỀ ĐẠO TRÀNG

Ra bến tàu để lên thuyền ngắm bình minh trên Sông Hằng (Ganges river) - con sông linh thiêng của nhiều tôn giáo ở Ấn độ. Ăn sáng.

Tham quan quanh thành Ba La Nại (Banaras) rồi về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.

Về đến Bồ Đề Đạo Tràng, nhận phòng khách sạn, ăn tối. Tự do đi mua sắm các mặt hàng lưu niệm như trang sức, tượng Phật hoặc tùy duyên nghỉ ngơi, tịnh tâm, thiền định dưới cội Bồ Đề.

Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng.

Sông Hằng

Sông Hằng (Tour Ấn Độ Hành Hương)

 NGÀY 10: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – KOLKATA

Ăn sáng, sắp xếp vào đảnh lễ Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề trước khi rời đất Phật, tự do mua sắm các mặt hàng lưu niệm.

Ăn trưa ở nhà hàng và khởi hành về lại thành phố Kolkata.  

Cùng nhau tổng kết lại vui buồn trong chuyến đi, tâm sự nỗi lòng sau khi đã hoàn thành được ước nguyện đến Đất Phật. Ăn tối tại nhà hàng.

Đến Kolkata, vào sân bay làm thủ tục cho chuyến bay rạng sáng về Bangkok.

tour-an-do-hanh-huong-1

 NGÀY 11: KOLKATA – BANGKOK – SÀI GÒN

Về đến Bangkok, có thêm cơ hội mua sắm các mặt hàng miễn thuế tại Sân bay Bangkok, tiếp tục nối chuyến bay về Sài Gòn. Kết thúc chuyến hành hương.

Thời gian 11Ngày - 10Đêm
Phương tiện Máy bay
Giá từ 32.900.000 đ
Ngày đi
Ngày về
Lịch trình

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi SÀI GÒN – KOLKATA - SÀI GÒN.
 • Hành lý xách tay 7 kg và ký gởi 20 kg cho mỗi khách.
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới).
 • Xe máy lạnh phục vụ tham quan suốt tuyến tại nước ngoài theo chương trình.
 • Khách sạn 3 sao (2 khách/phòng hoặc 3 khách/phòng vì lý do giới tính).
 • Các bữa ăn tại nhà hàng theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt, am hiểu Phật pháp theo đoàn suốt tuyến.
 • Phục vụ nước suối 1 chai/khách/ngày.
 • Phí bảo hiểm du lịch quốc tế.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước, Xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều. Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần - trong 3 tháng đối với Việt kiều: 800.000VND
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế (mức quy định: 3 USD/khách/ngày).

CHÍ PHÍ TOUR ÁP DỤNG GIÁ ƯU ĐÃI:

 • Trẻ em từ 02 đến 11 tuổi: 80% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
 • Trẻ em từ 02 đến 11 tuổi: 90% giá tour (có giường riêng).
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour của người lớn.
 • Phụ thu phòng đơn: 6.800.000 VND /khách
 • sư – thầy: 32.000.000 VND                         

HỦY TOUR:

 • Hủy tour ngay sau khi đăng ký, chịu chi phí 10%.
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 20 ngày làm việc, chịu chi phí 50%.
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 10 ngày làm việc, chịu chi phí 80%.
 • Hủy tour trước ngày khởi hành 05 ngày làm việc, chịu chi phí 100%.

 

HOTLINE: 0938 72 5544 – 0938 148 000 – 0938 164 111 – 0902 663 698


 

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

ĐIỀU KHOẢN DU LỊCH

(THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ)

***

 • Căn cứ Bộ Luật Dân Sự số 91/2015/QH13 ngày 24/11/2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Căn cứ Luật Du Lịch số 44/2005/QH11 ngày 14/06/2000.
 • Căn cứ vào khả năng và nhu cầu của hai bên.

Đây là thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa hai bên Mua và Bán, được lập vào ngày…, ngày này là ngày HIỆU LỰC của văn bản này.

 

CÁC BÊN:

BÊN A:                        ……

Địa chỉ:            ......

Điện thoại:       .....

Fax:                 ... ...

Mã số thuế:      ......

Do ông/bà:       NGUYỄN VĂN A – làm đại diện

 

BÊN B:                        CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

Địa chỉ:            677 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại:       (84-8) 3 9232148 – (84-8) 3 9232149

Fax:                 (84-8) 3 9232150

Mã số thuế:      0301659981

Do ông/bà:       …  –  Phòng Vé Lẻ làm đại diện

 

Hai bên đồng ý với các điều khoản chi tiết sau:

 

ĐIỀU 1: CHƯƠNG TRÌNH

 • Số vé đăng ký
  • Người lớn:
  • Trẻ em:
 • Tuyến tham quan:
 • Thời gian dự kiến khởi hành tour:………………………, và kết thúc tour:……………………
 • Đón trả khách tại:

 

ĐIỀU 2: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN A

 1. Quyền của bên A
 • Hưởng thụ các dịch vụ theo chương trình đã thỏa thuận.
  1. Trách nhiệm của bên A
 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn chi phí tour đã đăng ký.
 • Trường hợp tai nạn hoặc bệnh tật, có xác nhận của bệnh viện, bên A chỉ chịu các chi phí cho các dịch vụ đã sử dụng thực tế, bao gồm chi phí phạt của các nhà cung cấp dịch vụ.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, bên A không được tách đoàn. Bất kì trường hợp tách ra nào đều cần phải thông báo và được sự đồng ý của đại diện bên B.

 

ĐIỀU 3: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B

3.1. Quyền của bên B

 • Quyền được thay đổi chương trình không cần thông báo trước nếu sự thay đổi này đảm bảo cho an toàn và lợi ích của bên A. Ngay sau khi thay đổi, bên B sẽ thông báo đến bên A lí do và chi tiết sự thay đổi.
 • Yêu cầu bên A cung cấp thông tin chính xác của người tham gia tour và các thông tin cần thiết.
 • Yêu cầu bên A để được hỗ trợ, phối hợp khi phát sinh các vấn đề liên quan trước, trong và sau khi tour diễn ra.

3.2. Trách nhiệm của bên B

 • Bên B sẽ cử đại diện – người có thẩm quyền và năng lực – thực hiện toàn bộ các dịch vụ tour như đã cam kết với bên A.
 • Bên B không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm về hành vi vi phạm ở những điểm tham quan, trong đó có vi phạm pháp luật của bên A (nếu có) trong chuyến đi được tổ chức và thực hiện bởi bên B.
 • Bên B không chịu trách nhiệm đối với tổn thất hoặc thiệt hại hành lý hoặc bất kỳ vật dụng cá nhân khác của bên A trong quá trình thực hiện các dịch vụ.
 • Trong trường hợp ngộ độc thực phẩm do dịch vụ bên B cung cấp, bên B sẽ chịu trách nhiệm cho các chi phí phát sinh. Ghi chú: Khi có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, bên A cần báo ngay cho bên B (trong vòng 2 giờ) để phối hợp xử lí.

 

ĐIỀU 4: CHI TIẾT DỊCH VỤ

4.1. Vận chuyển

4.1.1. Xe du lịch

 • Tùy vào số lượng khách đăng ký đi cùng một tour, bên B sẽ sử dụng xe vận chuyển theo nguyên tắc số chỗ ngồi trên xe không nhỏ hơn tổng số lượng khách đi trên xe.
 • Xe được sử dụng đảm bảo đạt tiêu chuẩn vận chuyển khách du lịch do cơ quan có thẩm quyền cấp.

4.1.2. Các điều khoản vé máy bay

Điều khoản này áp dụng khi dịch vụ cung cấp bởi bên B có bao gồm vé máy bay.

 • Bên A có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác họ tên (và thông tin khác nếu hãng bay yêu cầu) theo giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, CMND, CMQĐ, CMCA, giấy khai sinh…) và xác nhận để bên B xuất vé máy bay. Mọi sai sót về thông tin được cung cấp, dẫn đến bên A không được bay, bên B không chịu trách nhiệm.
 • Bên A phải mang theo giấy tờ tùy thân (đã sử dụng để đăng ký vé máy bay) khi đi tour. Khách mang quốc tịch nước ngoài, nhập cảnh Việt Nam bằng thị thực, phải mang theo hộ chiếu kèm thị thực nhập cảnh khi đi tour. Trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi không đi cùng cha mẹ ruột, người cùng đi phải có giấy ủy quyền của cha mẹ được cơ quan có thẩm quyền tại địa phương xác nhận.
 • Vé máy bay và các loại thuế, phí (thuế sân bay, nhiên liệu) sẽ được thực thu tại thời điểm xuất vé.
 • Sau khi xuất vé máy bay, trong trường hợp bên A muốn thay đổi hoặc huỷ lịch trình bay thì sẽ phải chịu chi phí theo quy định của hàng không.
 • Theo Thông Tư 36/2014/TT-BGTVT hiệu lực từ ngày 01 tháng 12 năm 2014, thời gian bắt đầu làm thủ tục đối với chuyến bay nội địa là hai (02) tiếng trước giờ khởi hành dự kiến, đối với chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam là ba (03) tiếng trước giờ khởi hành dự kiến. Thời gian kết thúc làm thủ tục đối với chuyến bay nội địa là bốn mươi (40) phút trước giờ khởi hành dự kiến, đối với chuyến bay quốc tế là năm mươi (50) phút trước giờ khởi hành dự kiến. Thời gian đóng cửa ra máy bay là mười (10) phút trước giờ khởi hành dự kiến. Trong khung thời gian quy định, bên A vui lòng có mặt theo chỉ dẫn của Hướng dẫn viên (hoặc người được ủy quyền) bên B để đảm bảo khả năng thực hiện được hành trình bay.
 • Quy cách hành lý (xách tay, ký gửi) được quy định cụ thể bởi từng hãng hàng không khác nhau, bên B sẽ cung cấp các thông tin này cho bên A khi xuất vé máy bay. Trường hợp thất lạc hành lý, bên B sẽ phối hợp, hỗ trợ bên A liên lạc, khai báo với các cơ quan liên quan để tìm kiếm. Việc bồi thường hành lý thất lạc (nếu có) sẽ theo quy định của các đơn vị cung cấp dịch vụ và/hoặc các đơn vị bảo hiểm.
 • Nếu sai sót thuộc bên nào thì bên đó sẽ chịu mọi chi phí hủy, phạt phát sinh.

4.1.3. Phương tiện vận chuyển khác (tàu hỏa, tàu thủy, thuyền, phà, cáp treo…)

 • Bên B cam kết lựa chọn sử dụng các phương tiện vận chuyển đáp ứng tiêu chuẩn an toàn dành cho khách du lịch.
 • Bên A có trách nhiệm tuân thủ các quy định, quy trình hướng dẫn an toàn; sử dụng các phương tiện, dụng cụ, thiết bị an toàn khi được nhân viên vận hành phương tiện yêu cầu.

4.1.4. Trường hợp chậm trễ

 • Bên B sẽ không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm đối với thiệt hại về vật chất, thể chất và tinh thần do chậm trễ thời gian của các phương tiện công cộng (như máy bay, tàu hỏa, phà...) hoặc chậm trễ gây ra bởi chính bên A.

4.2. Khách sạn

 • Phòng khách sạn theo tiêu chuẩn dịch vụ bên B cung cấp là phòng 02 suất ngủ (có thể là phòng Twin: 02 giường đơn hoặc phòng Double: 01 giường đôi). Bên B chỉ cung cấp phòng 3 suất ngủ (phòng thiết kế theo tiêu chuẩn dành cho 03 người, hoặc phòng 02 người có đặt thêm giường phụ - tiêu chuẩn tương đương hoặc khác so với giường có sẵn) trong trường hợp Bên A có yêu cầu.
 • Trường hợp số lượng khách bên A đăng ký đi tour là lẻ, nếu bên A có yêu cầu hoặc bên B không tìm được người ngủ ghép cùng phòng, một khách của bên A sẽ ngủ riêng một phòng và phải thanh toán phí phụ thu phòng đơn (quy định cụ thể theo từng tour).
 • Quy định quốc tế về giờ nhận, trả phòng khách sạn: nhận phòng sau 14h00 và trả phòng trước 12h00.

 

ĐIỀU 5: ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

 • Khi đăng ký tour, bên A phải đóng một khoản tiền cọc ít nhất bằng 30% giá trị tour đối với tour đường bộ và 50% giá trị tour đối với tour đường bay. Số tiền cọc có thể nhiều hơn, tùy theo từng chương trình du lịch cụ thể. Bên A phải thanh toán hoàn tất chi phí tour trước bảy (07) ngày làm việc so với ngày khởi hành tour dự kiến.
 • Bên A có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng bên B, hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bên B. Bên B hỗ trợ thu tiền mặt (miễn phí hoàn toàn) tại địa chỉ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của bên A vào giờ làm việc, trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

 

ĐIỀU 6: QUY ĐỊNH VỀ HỦY, ĐỔI TOUR

6.1. Hủy tour theo yêu cầu của bên A

 • Phí phạt căn cứ thời gian bên A hủy tour so với ngày khởi hành dự kiến, được quy định cụ thể như sau:
 • Hủy tour sau khi nộp hồ sơ làm thị thực nhập cảnh (vào quốc gia đến trong chương trình du lịch) sẽ mất toàn bộ phí làm thị thực.
 • Trên 30 ngày: trừ 20% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Từ 20 - 29 ngày: trừ 40% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Từ 10 - 19 ngày: trừ 60% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Từ 03 - 09 ngày: trừ 80% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Trước 03 ngày so với ngày khởi hành: trừ 100% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Thời gian hủy tour được tính là ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Bên A muốn hủy tour, cần mang đúng giấy tờ tùy thân đã sử dụng khi đăng ký tour, đến trực tiếp văn phòng bên B để làm thủ tục hủy. Bên B không chấp nhận bên A báo hủy tour qua điện thoại. Trường hợp hủy tour bằng văn bản (thư, công văn, thư điện tử), bên A được xem là hủy tour thành công khi có văn bản xác nhận của nhân viên bên B. Văn bản lỗi, thất lạc khi chuyển đến bên B sẽ không được xem xét.

6.2. Hủy tour do yếu tố bất khả kháng

 • Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, địch họa, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… thì bên bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Sự Kiện Bất Khả Kháng đó không bị xem là vi phạm trong trường hợp không thể thực hiện nghĩa vụ của mình. Bên huỷ sẽ chỉ chịu chi phí phát sinh thực tế (chi phí cho các hoạt động chuẩn bị, phí dịch vụ thực tế, …).
 • Sau khi đoàn đã khởi hành, nếu vì lý do xảy ra sự kiện bất khả kháng như quy định nêu trên dẫn đến việc chương trình của đoàn khách không thể tiếp tục thực hiện được: bên B sẽ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ nhằm giảm thiểu thiệt hại cho bên A.

6.3. Đổi tour đã đăng ký

 • Trường hợp có nhu cầu đổi tour đã đăng ký, bên A được xem như hủy tour cũ và đăng ký tour mới tại thời điểm muốn đổi tour. Mức phí hủy tour được áp dụng tùy thời điểm, quy định rõ tại điều 5.1 ở trên.
 • Đối với khách đổi tour do tai nạn hoặc bệnh tật, chi phí hủy phải chịu áp dụng theo điều 1.2 ở trên.

 

ĐIỀU 7: QUY ĐỊNH CHUNG

 • Bên A đảm bảo quy định về hộ chiếu (hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chương trình du lịch) khi đăng ký tour nước ngoài.
 • Bên A có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thủ tục mà bên B yêu cầu để xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia đến (trong chương trình du lịch, nếu có).
 • Bên A tự bảo quản hành lý, sức khỏe cá nhân trong suốt chuyến đi. Bên A nên mang theo thuốc, dụng cụ y tế đặc biệt nếu có bệnh lý riêng. Đối với trường hợp người đi tour của bên A là người cao tuổi, người khuyết tật, bên A phải kí cam kết đảm bảo sức khỏe để đi tour.
 • Bên B sẽ không chịu trách nhiệm và không bồi hoàn chi phí tour đối với các trường hợp khách bị từ chối xuất, nhập cảnh tại cửa khẩu Việt Nam hoặc cửa khẩuquốc gia đến (vì lý do sức khỏe cá nhân, không tuân theo quy định xuất, nhập cảnh của nước sở tại…). Bên A sẽ phải chi trả các chi phí phát sinh nếu có.
 • Bên A không được phép mang theo vật nuôi khi tham gia tour.
 • Bên A cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho bên B trước khi tour khởi hành.
 • Nếu bên A có yêu cầu đặc biệt, phải báo cho nhân viên tư vấn tour của bên B tại thời điểm đăng ký tour. Bên A sẽ thanh toán các chi phí phát sinh cho bên B trong trường hợp bên B đáp ứng được yêu cầu (hoặc một phần yêu cầu). Bên B có quyền từ chối trong trường hợp không đảm bảo về khả năng thực hiện được yêu cầu (hoặc một phần yêu cầu) của bên A.   
 • Bên B chỉ có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến tour đăng ký cho đại diện của bên A. Mọi sai sót trong việc truyền đạt thông tin giữa người đại diện của bên A với khách trực tiếp đi tour do bên A đăng ký, bên B được quyền miễn trừ trách nhiệm.
 • Các quy định khác: áp dụng theo từng chương trình du lịch cụ thể.

 

ĐIỀU 8: CÁC ĐIỀU KHÁC

 • Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản du lịch đã ghi ở trên,và cácphụ lục (phát sinh nếu có và đã được sự thống nhất của đại diện 2 bên).
 • Mọi vấn đề phát sinh hai bên cùng trao đổi, bàn bạc giải quyết theo tinh thần tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi. Bên nào tự ý thay đổi nội dung, không thực hiện đúng các điều khoản đã ký kết thì phải bồi thường đầy đủ các thiệt hại cho bên còn lại.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, hai bên sẽ cố gắng giải quyết trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của nhau. Nếu tranh chấp không thể giải quyết được bằng thương lượng thì hai bên đồng ý đưa sự vụ ra Tòa Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh giải quyết. Quyết định của Tòa án là quyết định cuối cùng, hai bên phải chấp hành và bên thua kiện chịu trách nhiệm nộp toàn bộ án phí phát sinh.
 • Điều khoản du lịch này bao gồm 05 trang, được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản. Những tài liệu đi kèm, hoặc để thực hiện thỏa thuận này cũng được coi là phần không tách rời của thỏa thuận này.
 • Điều khoản du lịch có giá trị từ ngày ký đến khi kết thúc chuyến tour.
 • Trong trường hợp một điều khoản nào đó của thỏa thuận này bị vô hiệu theo phán quyết của cơ quan có thẩm quyền hoặc do thay đổi pháp luật thì các điều khoản còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực với các bên. Các bên sẽ bàn bạc, thương thảo để sửa đổi, bổ sung lại điều khoản đó cho phù hợp dựa trên các điều khoản còn lại của thỏa thuận hoặc theo quy định pháp luật. Đối với những vấn đề phát sinh mà thỏa thuận này không quy định thì sẽ áp dụng quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam để giải quyết.

 

 

 

 

 

                                                                                                                 

Đối tượngKhách sạnGiáPhụ thu phòng đơn
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)3 sao32.900.000 đ6.800.000 đ
X