CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

TOUR HONG KONG 2018 | Sản phẩm đa dạng, Chất Lượng, Giá Ưu Đãi


Tour Hong Kong tham quan Đại lộ Ngôi Sao - nơi để lại dấu ấn đậm nét của các ngôi sao Châu Á, vui chơi thư giãn tại khu vui chơi giải trí Disneyland, nơi bạn hóa thân vào các nhân vật hoạt hình và thả hồn vào không gian cổ tích tuyệt đẹp, tận hưởng các trò chơi mới lạ, hiện đại. Những món ăn đặc sản nổi tiếng, hoặc thỏa mãn đam mê mua sắm với hàng trăm trung tâm thương mại sẽ không làm du khách thất vọng khi đến tại các trung tâm thương mại: chợ Đàn Bà, khu Tsim Sha Tsui.

tour hong kong

Đi tour với Lửa Việt với thủ tục visa Hong Kong đơn giản: hình, hộ chiếu, chứng minh thư và chứng minh tài chính chỉ 50 triệu là bạn sẽ có một chuyến đi thú vị, thích hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Hành trình tour sẽ đưa bạn đến quê hương của Thành Long, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì và rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác; chụp hình cùng tượng Lý Tiểu Long huyền thoại và in dấu tay cùng nhiều thần tượng giải trí tại Avenue of Stars (“Đại lộ ngôi sao” hay còn gọi là “Đại lộ danh vọng”), mô phỏng theo Hollywood.

Hong Kong không chỉ là thiên đường mua sắm với nhiều mặt hàng giá rẻ, đa dạng mà còn nổi tiếng là “thế giới trẻ thơ” với Disneyland – nơi xua tan bao muộn phiền – hoặc Ocean Park (Công viên Hải Dương) – một trong những khu giải trí hấp dẫn nhất thế giới.

Hãy nhanh tay đăng ký tour du lịch Hồng Kông với mức giá cực kỳ ưu đãi từ Lửa Việt Tours!

X