CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

Tour Lễ 2-9 | Đa Dạng Sản Phẩm, Chất Lượng, Giá Ưu Đãi


Lửa Việt Tours giới thiệu đến quý khách chùm tour Lễ 2/9 với nhiều chương trình tour trong nước và quốc tế đặc sắc hấp dẫn, với chi phí tiết kiệm. Quý khách có nhiều lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp với yêu cầu.


LÀM SAO ĐỂ ĐI DU LỊCH LỄ 2/9 KHÔNG BỊ CHẶT CHÉM?

Tour Lễ 2-9

Tình trạng chặt chém vào các dịp lễ tết luôn là vấn nạn gây đau đầu, không chỉ cho các cơ quan quản lý mà còn cho các du khách.

Để tránh gặp các rắc rối trên, Lửa Việt xin được đưa ra một số bí kíp để du khách lưu ý khi du lịch lễ tết như sau:

Tìm hiểu thông tin điểm đến:

Bạn có thể tìm hiểu địa điểm bạn sắp đến trên internet hoặc hỏi thăm người thân, bạn bè đã từng đi. Các thông tin về dịch vụ, lưu trú, di chuyển, thức ăn… sẽ giúp ích cho các bạn lên một kế hoạch chi tiết. Bạn sẽ tránh được những điểm đến không an toàn, không uy tín và dễ xảy ra tình trạng chặt chém.

Mua tour trọn gói, đặt dịch vụ trước:

Các công ty du lịch uy tín luôn tìm kiếm, lựa chọn và đặt dịch vụ trước một thời gian để có thể thương lượng giá và có được dịch vụ tốt nhất. Vì vậy bạn nên mua tour trọn gói nếu trong gia đình có trẻ em, người lớn tuổi. Còn nếu không, hãy đặt trước khách sạn hoặc nhà nghỉ, thậm chí cả vé xe, vé tàu để không bị ép giá.

Các số hotline, đường dây nóng:

Luôn đem theo danh thiếp của nơi lưu trú, các số khẩn cấp hoặc đường dây nóng phản ánh du lịch của địa phương… để có thể sử dụng ngay trong trường hợp bị lạc đường, mất cắp hoặc tai nạn.

Lựa chọn những điểm dịch vụ niêm yết giá công khai:

Trước khi sử dụng dịch vụ hoặc ăn uống, bạn nên chọn chọn những địa điểm có niêm yết giá cả công khai, rõ ràng. Nếu có vấn đề gì bạn còn khúc mắc, đừng ngần ngại hỏi nhân viên hoặc chủ cơ sở để tránh tình trạng lập lờ, không kiểm soát được giá cả khi trả tiền.

Mạnh dạn trả giá:

Nguyên tắc mua hàng khi đi du lịch là bạn phải trả giá. Người mua thường dựa vào tâm lý ngại trả giá của đàn ông, không nắm được giá cả hàng hóa của dân du lịch mà nói thách, kê giá cao. Vì vậy, đừng ngần ngại trả giá để mua được một sản phẩm vừa ý mình. Và đừng bao giờ quên kiểm tra hóa đơn sau khi mua hàng để tránh tình trạng gian lận và tính nhầm giá tiền.

Tuyệt đối không liên hệ “cò”:

Nếu bạn muốn mua hàng hay sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đó, hãy liên hệ trực tiếp để kiểm tra tận nơi hoặc thương lượng giá tại chỗ. Đừng bao giờ tin vào lời mời chào của “cò” để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” mà không thể khiếu nại được ở đâu.

Bình tĩnh xử lý khi bị chặt chém:

Việc bạn trở nên mất bình tĩnh, cáu gắt khi bị chặt chém chỉ làm tình hình nghiêm trọng và dễ dẫn đến xô xát.

Khi gặp phải tình trạng này, bạn nên đề nghị chủ cơ sở giải thích nguyên nhân, làm rõ các chi tiết mập mờ. Nếu không được giải quyết thỏa đáng và bạn đang bị đe dọa hay uy hiếp, bạn nên phản ánh với đường dây nóng hoặc nhờ cảnh sát du lịch, cơ quan chính quyền can thiệp để bảo vệ bạn kịp thời.

X