CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

Ý kiến khách hàng

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Visual Merchandising – Group, chúng tôi xin trân trọng tri ân cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến các anh/chị hướng dẫn viên, hỗ trợ viên, tài xế… Công ty TNHH Du Lịch Lửa Việt đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình vừa qua.

Tour rất thành công, hướng dẫn viên cực kỳ nhiệt tình, vui tính. Hy vọng sẽ hợp tác với Lửa Việt lâu dài.

Hài lòng từ ngày đi cho đến ngày về, hài lòng từ HDV của công ty, cho đến HDV địa phương và cách sắp xếp chương trình của đối tác. Chú cảm thấy dịch vụ và chất lượng cung cấp cho khách như vậy mới giữ được khách cũ và có được khách mới chứ không cần bỏ cả đống tiền quảng cáo rình rang rồi làm khách thất vọng. Rất mong Lửa Việt cứ thế mà phát huy. 

Ngoài vấn đề thời tiết không như mong đợi thì chị rất hài lòng về tour. T/L và HDV nhiệt tình, chu đáo và rất giỏi. Những dự định du lịch sắp tới chắc chắn sẽ nghĩ đến Lửa Việt đầu tiên.

Hướng dẫn viên Tấn Lợi rất xuất sắc, nồng nhiệt, tinh thần phục vụ và trách nhiệm rất cao. Tốt, hoàn hảo, đa số khách đi tour đều khen ngợi, vừa lòng.

Cảm ơn quý cty cùng HDV đã cùng đồng hành với chúng tối trong những ngày qua, đã dành cho chúng tôi một chuyến du lịch vui, an tâm, đưa chúng tôi đến tham quan cũng như vui chơi vô cùng thú vị và bổ ích. Với một HDV lịch sự, hiểu biết, nhiệt tình, năng động. Xin thay mặt cty gửi đến LV và HDV Nhất Vũ lời biết ơn sâu sắc nhất.

Sau chuyến đi Phan Thiết trong 2 ngày vừa qua, công ty Otran Group xin chân thành cảm ơn Lửa Việt nói chung và cám ơn anh Luyện cùng Anh Em hướng dẫn viên nói riêng đã nhiệt tình đồng hành cùng với Otran Group để có thể hoàn thành tốt chương trình teambuilding lần này.

Đây là chuyến đi không dài nhưng cũng đủ làm cho Otran có một cảm giác thoải mái nhất và có những kỉ niệm đẹp dịp cuối năm 2016.

Một năm mới nữa lại đến, xin được chúc Qúy Công ty một năm mới An Khang- Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý. Chúc ACE Lửa Việt có một năm mới sức khỏe và thành công.

Trân trọng,

Thay mặt Ngân Hàng ANZ, chị gửi lời cảm ơn Lửa Việt đã tổ chức một Family Day rất chuyên nghiệp.  Toàn thể con, em trong đại gia đình ANZ đã có một ngày thật tuyệt vời với sự tổ chức thật chu đáo của Lợi và nhóm Lửa Việt. 

Chúc Lửa Việt đạt được nhiều thành công trong tương lai. 

Thay mặt ACE CBNV cụm HDBank Hiệp Phú, Khoa muốn gửi lời cảm ơn đến ACE Lửa Việt đã tổ chức một chuyến đi Team thành công cho đoàn bên mình. Tiếc là Khoa có việc nhà nên không được tận hưởng niềm vui đó nhưng qua câu chuyện & hình ảnh của các ACE trong chuyến đi đã đủ để thấy ACE LV đã làm rất tốt công tác tổ chức, không phụ lòng tín nhiệm bên mình đã trao gửi.

HDV Thành Nhân & Thanh Hoàng đã được xem như người trong gia đình của của công ty Seiwa. Hai anh đã phục vụ thật chuyên nghiệp và rất tốt trong mọi hoàn cảnh. Nếu có thể, công ty Seiwa sẽ tiếp tục hợp tác với Lửa Việt và được gặp lại 2 HDV trên.

Chuyến đi rất vui! Hướng dẫn viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

Chất lượng dịch vụ phục vụ rất đạt. Mong các chuyến đi du lịch lần sau tương tự, cần được phát huy!
 

Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ lái xe tốt. Các bữa ăn nhìn chung là đạt chất lượng.
 

Các dịch vụ trên tour đều đạt yêu cầu. HDV nhiệt tình, chu đáo. Chuyến đi lần sau sẽ tiếp tục chọn Lửa Việt để tổ chức.

Các dịch vụ trên tour đều tốt. Ăn ngon. HDV tốt, nhiệt tình, kiến thức rộng. Cảm ơn anh Mỹ về chuyến đi vừa rồi.

"Tôi xin chân thành cảm ơn công ty du lịch Lửa Việt đã tổ chức cho cán bộ nhân viên chúng tôi có một kì du lịch vui vẻ, thú vị. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ của hướng dẫn viên, tận tình, chu đáo cùng với bác tài xế chạy xe cẩn thận, vui vẻ và dễ chịu. Hẹn gặp lại quý công ty trong những chuyến đi tiếp theo"

"Chuyến đi đã đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của nhân viên cty, chất lượng món ăn, phòng ở rất tốt. Hướng dẫn viên  và nhân viên kinh doanh cực kì nhiệt tình, hỗ trợ đoàn rất tốt và hiệu quả. Bất kì có khó khăn nào các bạn, đặc biệt là hướng dẫn viên đều hỗ trợ nhiệt tình và trong đoàn có nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ của Lửa Việt, đặc biệt là về hướng dẫn viên. Chắc chắn sẽ đưa LV vào danh sách công ty cho chuyến đi công ty năm sắp tới. Thay mặt cty LNT & Thành Việt, rất cảm ơn và chúc Lửa Việt ngày càng phát triển."

"Nhiều trải nghiệm về đất nước, con người, tập quán sinh hoạt tại Thái Lan. Có thêm những hiểu biết về văn hóa, dân tộc và lịch sử của người Thái. Được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh đẹp ở Thái Lan. Hưởng thụ những thời gian vui chơi, thư giãn và những dịch vụ du lịch tốt, cảm ơn Lửa Việt."

"Cảm thấy vui vẻ, thoải mái, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Anh chị hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo. Chương trình được tổ chức chu đáo."

"Khi đi tour cảm thấy hài lòng và các dịch vụ của tour rất tốt. HDV thân thiện, nhiệt tình. Bác tài vui vẻ, dễ thương. Lần sau nếu có dịp đồng hành sẽ chọn Lửa Việt."

"Chuyến đi vui, thành công. Tư vấn viên chi tiết, rõ ràng. Đội ngũ Hướng dẫn viên vui vẻ, dẫn dắt tốt, chu đáo. Dịch vụ ăn uống tốt, khách sạn tiện nghi, sạch sẽ."

 

"Hướng dẫn viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Sắp xếp chương trình tour hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng"

 

"Tổ chức team building của Lửa Việt khá tốt nên sau tour mọi người thể hiện tinh thần team work khá cao cũng như sự thoải mái chuẩn bị bắt đầu công việc áp lực."

 

"Đáp ứng được mục tiêu của chuyến đi. Rất hài lòng với phong cách phục vụ của tổ phục vụ, đặc biệt là hướng dẫn viên. Cảm ơn công ty Lửa Việt và sẽ chọn đơn vị trong chuyến đi tới"

 

"Sau khi đi tour Vũng Tàu xong, rất là vui vì hai hướng dẫn viên rất nhiệt tình, ân cần, chu đáo với mọi người trên xe. Bác tài chạy xe êm, an toàn. Đi tour lần này rất tuyệt, mong lần sau được đồng hành cùng Lửa Việt"

 

"Tài xế lái xe cẩn thận. Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình. Thức ăn ngon. Cảm thấy hài lòng về chuyến đi. Cảm ơn Lửa Việt"

 

"Cảm ơn Lửa Việt đã phục vụ tận tình, mang đến cho tôi và mọi người trong đoàn một hành trình nhiều kỉ niệm, trải nghiệm thú vị, văn hóa và con người của đất nước Hàn Quốc. Chúc công ty luôn phát triển thành công."

 

"Chuyến đi vui, phù hợp với tôi trong dịp lễ này, giúp tôi biết được nhiều nơi có cảnh đẹp, không khí mát mẻ, được ăn nhiều hải sản ngon của vùng biển này. Cảm ơn Lửa Việt"

 

"Tổ chức tốt, Hướng dẫn viên nhiệt tình, biết thêm nhiều thông tin về danh lam thắng cảnh, lịch sử. Team building, lửa trại vui, ý nghĩa. Giá tour hợp lý. Sẽ đồng hành cùng Lửa Việt khi có dịp."

 

"Chuyến đi có những hoạt động được tổ chức, chuẩn bị kỹ lưỡng, có ý nghĩa. Nhân viên nhiệt tình, nói chuyện vui vẻ. Cảm ơn Lửa Việt, hy vọng có cơ hội gặp lại."

 

"Được bổ sung thêm nhiều kiến thức về địa phương, con người, tập tục sinh hoạt của người Campuchia, khó có được khi đi với công ty lữ hành khác. Tour rất tuyệt vời!"

 

"Hướng dẫn viên Lửa Việt và địa phương nhiệt tình, năng nổ. Chăm sóc đoàn chu đáo, không có gì để phàn nàn. Rất cảm ơn Lửa Việt và phía đối tác đã cho đoàn 1 kỳ nghỉ lễ vui vẻ và thoải mái"

Chị Bảo Trân - công ty Tong Jou - Thái Lan - 29/4 - 3/5/2016

"Chuyến đi vui vẻ, dịch vụ ăn uống - khách sạn tốt. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kiến thức tốt"

 

"Chuyến đi vui, ăn uống ngon, khách sạn tốt. HDV nhiệt tình, vui vẻ. Đoàn hài lòng về tour"

 

" Tour ăn uống ngon, khách sạn tốt, Hướng dẫn viên tốt, nhiệt tình, xử lý tình huống trên tour linh hoạt. Chuyến đi anh hài lòng."

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tour nội địa :
0938 958 448
Tour quốc tế :
0932 796 111
Tour đoàn nội địa :
0938 741 331
Tour đoàn quốc tế :
0934 007 138
Vé máy bay :
0902 752 502
Video
  • TOP 10 CÔNG TY DU LỊCH NỘI ĐỊA HÀNG ĐẦU 2016
  • Người Châu Á sẽ bắt đầu kì nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 28/1/2017
  • Tag
    X