CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN | Chất Lượng, Giá Ưu Đãi


Đảo quốc Đài Loan xinh đẹp không chỉ được biết tới như một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng với thiên nhiên thơ mộng và các khu chợ sầm uất. Tour du lịch Đài Loan mang đến trải nghiệm thú vị tại Đài Bắc với Bảo tàng cung điện quốc gia, Trung Liệt Từ, tháp Đài Bắc Taipei 101 – cao thứ 2 trên thế giới,… Đến Đài Trung du thuyền ngắm cảnh hồ Nhật Nguyệt – nổi tiếng với màu nước xanh ngọc bích, tháp Từ Ân, đền Văn Võ,… Lửa Việt còn cùng bạn đến với thành phố Cao Hùng náo nhiệt, tham quan hồ Liên Trì, đình Xuân Thu, thánh địa Phật Giáo Phật Quang Sơn cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ,… Bạn còn có dịp thỏa sức mua sắm tại những khu chợ đêm như Sỹ Luân, Lục Hoa… Chuyến đi khám phá Đài Loan cùng Lửa Việt Tours đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

Yêu Đài Loan từ cái nhìn đầu tiên:

Ẩm thực: thiên đường dành cho những người sành ăn với các món trà sữa, vịt quay, lẩu cay mala, đá bào, kem xoài…

Hình ảnh hiện đại của tòa tháp Taipei 101 (cao thứ 4 Châu Á và có hệ thống thang máy nhanh thứ hai thế giới)

xuan thu cac

Công trình độc đáo “có một không hai” Châu Á: Xuân Thu Các – Hoa Liên Đàm, Võ Văn Miếu…

Nhật Nguyệt Đàm

Dạo chơi thư giãn, thưởng ngoạn trên Nhật Nguyệt Đàm để quên hết ưu phiền…

Tour Đài Loan ở đâu cũng rẻ nhưng đi ngay với Lửa Việt vì chúng tôi cam kết:

  • Tỉ lệ đậu visa là 99,9%. Hoàn lại 100% tiền tour nếu không đạt visa.
  • Không phụ thu phòng đơn nếu đăng ký trước 30 ngày.
  • Hướng dẫn viên tốt nhất miền Nam Việt Nam.
  • Tư vấn 24/7, hỏi 1 đáp 10, thu tiền tận nơi.

ĐI TOUR TIẾT KIỆM, TRẢI NGHIỆM NHIỀU HƠN!


 YÊU CẦU HỒ SƠ XIN VISA (VISA ĐOÀN)

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký của người mang hộ chiếu (Nếu có hộ chiếu cũ hoặc hộ chiếu thứ 2 vui lòng nộp cho công ty).
  • Hộ khẩu + CMND photo công chứng.
  • Khách đã đi qua các nước phát triển Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Canada chỉ cần nộp hộ chiếu gốc.
  • Điền đầy đủ thông tin vào form thông tin visa và ký tên.
  • Thời hạn nộp hồ sơ: trước 15 ngày so với ngày khởi hành (tính theo ngày làm việc).
  • Nếu khách đã đi qua Đài Loan, hoặc có người thân đang sống bên đó, vui lòng báo với nhân viên kinh doanh.
  • Xin lưu ý: trong một số trường hợp, Lãnh sự quán Đài Loan có thể yêu cầu cung cấp thêm 1 số giấy tờ chứng minh trước khi cấp visa cho du khách
X