CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 2018 | Chất Lượng, Giá Ưu Đãi


Tour Thái Lan: Thiên đường Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời. Thái Lan luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong những kỳ nghỉ ngắn hay dài ngày của mình.

tour thai lan -

Tại sao bạn phải đi du lịch Thái Lan?

Với slogan “Amazing Thailand” – “Thái Lan đáng kinh ngạc” – sẽ làm bạn hài lòng bằng những trải nghiệm: Đi du lịch nước ngoài với tour giá “cực rẻ hạt dẻ”. Xem show Cookin’ Nanta – chương trình hài kịch & ẩm thực kết hợp âm nhạc độc đáo nhất thế giới. Vui chơi tại Pattaya – thành phố biển nổi tiếng nhất Thái Lan với chương trình Alcazar độc đáo, sôi động, hoành tráng nhất của Thái. Viếng các ngôi chùa nổi tiếng của Thái để cầu xin bình an, phúc lộc cho gia đình. Mua sắm tại Bangkok – một trong những thủ đô sầm uất nhất ASEAN – với các trung tâm thương mại khổng lồ: Siam Paragon, Central World, EmQuartier, Terminal 21… Thưởng thức đặc sản truyền thống Thái: gỏi đu đủ, cà ri Thái, thịt nướng, xôi xoài…

Hãy cùng Lửa Việt Tours đồng hành khám phá “xứ sở chùa vàng” – Thái Lan, bạn nhé!


Những Điều Không Nên Làm Khi Đi Du Lịch Thái Lan

Lửa Việt gợi ý cho bạn một số điều không nên làm khi đến đất nước "chùa Vàng" nhé!

  • Không nên mang giày dép vào bên trong những nơi có hình ảnh Đức phật.
  • Không nên leo trèo lên bất kỳ tượng Phật nào.
  • Không nên mặc quần áo thuộc loại "mát mẻ" hay trang điểm quá nặng nề ở những nơi thờ cúng.
  • Nếu bạn là phụ nữ, không nên chạm vào người của nhà sư. Nếu một người phụ nữ muốn đưa vật gì đó cho nhà sư, họ phải đưa một người đàn ông.
  • Không nên chạm vào đầu của một người nào đó hay dùng chân để chạm vào người họ hay bất kỳ một vật gì vì người Thái cho rằng "đầu" là bộ phận quý giá nhất trong cơ thể người.
  • Không nên biểu lộ tình cảm nam nữ ở những nơi công cộng.
  • Không nên bỏ tàn thuốc hoặc kẹo cao su ra những nơi công cộng.
  • Người Thái quan niệm chân bao giờ cũng là phần bẩn nhất nên khi ngồi khách tránh để chân lên bàn. Không được dùng chân để chỉ vật gì hay chạm vào thân thể người khác vì điều này bị xem là thô lỗ. Khi ngồi tréo chân nhất thiết không được để chân hướng về phía ai đó, đặc biệt là tượng Phật hay ảnh vua. Trước khi bước vào nhà người Thái, du khách phải bỏ giày dép ra.
X