Khuyến mãi
15-01-2024

DU LỊCH QUỐC TẾ TIẾT KIỆM 5% – HỢP TÁC GIỮA NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN HSBC VIỆT NAM (HSBC) VÀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

Hình thức thanh toán không tiền mặt đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại mới. Nắm bắt được xu hướng này, Lửa Việt Tours đã kết hợp cùng Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC) triển khai chương trình hợp tác nhằm mở ra khả năng thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm cho các Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HSBC và Lửa Việt Tours. 

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi cho Khách hàng ở thời điểm hiện tại và tương lai, ngoài các Ưu đãi hiện tại của Lửa Việt Tours.

  • Hoàn 100% chi phí khi không đạt VISA.
  • Xe đưa đón 2 chiều tận nhà.
  • Tặng sim 4G. 

Lửa Việt Tours và HSBC đã hợp tác và triển khai Chương trình Tiết kiệm 5%” với các Chủ Thẻ tín dụng HSBC.

Cụ thể, khi Khách hàng thanh toán hóa đơn tour du lịch trọn gói tại Lửa Việt Tours có giá trị từ 10.000.000 đồng được công bố tại Website Lửa Việt bằng Thẻ tín dụng HSBC sẽ nhận ưu đãi giảm ngay 5%. 

Chương trình ưu đãi Lửa Việt Tours và HSBC sẽ được tiến hành triển khai với những điều kiện như sau:

i. Áp dụng cho tất cả các thẻ đã phát hành của HSBC còn hiệu lực.

ii. Áp dụng cho các tour có giá 10.000.000 VND/vé tour trở lên với lịch khởi hành được công bố tại website https://luavietours.com/.

iii. Không giới hạn số vé tour cho mỗi lần mua tour.

iv. Không giới hạn việc người đi tour có phải là chủ thẻ hay không.

v. Giá trị được giảm trừ tối đa là 1.000.000 VND/vé tour.

vi. Chỉ áp dụng cho Thẻ tín dụng cá nhân.

vii. Không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp hoặc có giá trị quy đổi thành tiền mặt khác.

Về Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt (Lửa Việt Tours)

Lửa Việt Tours là một công ty du lịch lữ hành đã có hoạt động gần 30 năm với kinh nghiệm phục vụ cho hơn 1 triệu khách du lịch và số lượng khách hàng đang không ngừng tăng lên. Hiện nay, Lửa Việt Tours đang tập trung phát triển các dịch vụ, chương trình du lịch chất lượng tốt và giá trị cao nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho Khách hàng. 

Lửa Việt

Về Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC) 

Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, HSBC đã khẳng định được vị thế của mình với vai trò là ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch toàn quốc rộng lớn. HSBC tự hào là một trong những tổ chức tài chính và ngân hàng lớn nhất trên toàn cầu, phục vụ hơn 39 triệu khách hàng thông qua các dịch vụ kinh doanh toàn cầu như Quản lý Tài sản và Tài chính Cá nhân, Tài chính Doanh nghiệp và Tài chính Toàn cầu.

Mạng lưới toàn cầu của HSBC đã mở rộng đến 62 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài từ châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, đến Bắc Mỹ và châu Mỹ Latinh. HSBC luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng vừa tiện lợi và an toàn.

Sự hợp tác giữa Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam và Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt nhằm tạo ra một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các dịch vụ tài chính hiện đại và các chương trình du lịch độc đáo, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Khách hàng.

————————————————–

Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Websitehttps://www.luavietours.com/

Messenger: m.me/DuLichLuaViet

Trụ sở chính: Lửa Việt Tours: 677 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 28 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 1900 6420