Khuyến mãi
10-08-2023

DU LỊCH QUỐC TẾ TIẾT KIỆM NGAY 5% – HỢP TÁC GIỮA NGÂN HÀNG SACOMBANK VÀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

Hình thức thanh toán không tiền mặt đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại mới. Nắm bắt được xu hướng này, Lửa Việt Tours đã kết hợp cùng Ngân hàng Sacombank triển khai chương trình hợp tác mở ra khả năng thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm cho các Khách hàng sử dụng dịch vụ của Sacombank và Lửa Việt Tours. 

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi cho Khách hàng ở thời điểm hiện tại và tương lai, ngoài các Ưu đãi hiện tại của Lửa Việt Tours

i.   Hoàn 100% chi phí khi không đạt VISA

ii.  Xe đưa đón 2 chiều tận nhà

iii.Tặng sim 4G 

Lửa Việt Tours và Sacombank đã hợp tác và triển khai “Chương trình Tiết kiệm 5%” với các Chủ Thẻ tín dụng Sacombank.

Cụ thể, khi Khách hàng thanh toán hóa đơn tour du lịch trọn gói tại Lửa Việt Tours có giá trị từ 10.000.000 đồng được công bố tại Website Lửa Việt bằng Thẻ tín dụng Sacombank sẽ nhận ưu đãi giảm 5%. 

Chương trình ưu đãi Lửa Việt Tours và Sacombank sẽ được tiến hành triển khai với những điều kiện như sau:

i.    Áp dụng cho tất cả các thẻ đã phát hành của Sacombank còn hiệu lực.

ii.   Áp dụng cho các tour có giá 10.000.000 VND/vé tour trở lên với lịch khởi hành được công bố tại website https://luavietours.com/.

iii.  Không giới hạn số vé tour cho mỗi lần mua tour.

iv.  Không giới hạn việc người đi tour có phải là chủ thẻ hay không.

v.   Giá trị được giảm trừ tối đa là 1.000.000 VND/vé tour.

vi.  Chỉ áp dụng cho Thẻ tín dụng cá nhân.

vii. Không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp hoặc có giá trị quy đổi thành tiền mặt khác.

Chương trình ưu đãi từ Lửa Việt Tours và Sacombank ra mắt nhằm mang đến quyền lợi vượt trội cho Quý khách hàng hiện hữu cũng như các Khách hàng mới bằng các Sản phẩm và Dịch vụ Du lịch từ Lửa Việt Tours.

Về Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Lửa Việt Tours là một công ty du lịch lữ hành đã có hoạt động gần 30 năm với kinh nghiệm phục vụ hơn 1 triệu Khách du lịch. Hiện nay, Lửa Việt Tours tập trung phát triển các dịch vụ, chương trình du lịch chất lượng tốt và giá trị cao nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho Khách hàng. Lửa Việt cũng là một trong đối tác tin cậy của Sacombank khi tổ chức tour khách đoàn, tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế.

Về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Ngân hàng Sacombank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. Với hơn 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Sacombank không ngừng đổi mới và phát triển với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ. Sacombank cam kết đem đến các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của các Quý khách hàng.

__________________________

Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Website: https://www.luavietours.com/

Messenger: m.me/DuLichLuaViet

Trụ sở chính: Lửa Việt Tours: 677 Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5, TP. HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 28 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 6420