Khuyến mãi
28-12-2023

DU LỊCH QUỐC TẾ TIẾT KIỆM 5% – HỢP TÁC GIỮA NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM (MSB) VÀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỬA VIỆT

Hình thức thanh toán không tiền mặt đã và đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại mới. Nắm bắt được xu hướng này, Lửa Việt Tours đã kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình hợp tác nhằm mở ra khả năng thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm cho các Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MSB và Lửa Việt Tours. 

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi cho Khách hàng ở thời điểm hiện tại và tương lai, ngoài các Ưu đãi hiện tại của Lửa Việt Tours.

  • Hoàn 100% chi phí khi không đạt VISA.
  • Xe đưa đón 2 chiều tận nhà.
  • Tặng sim 4G. 

Lửa Việt Tours và MSB đã hợp tác và triển khai “Chương trình Tiết kiệm 5%” với các Chủ Thẻ tín dụng MSB.

Cụ thể, khi Khách hàng thanh toán hóa đơn tour du lịch trọn gói tại Lửa Việt Tours có giá trị từ 10.000.000 đồng được công bố tại Website Lửa Việt bằng Thẻ tín dụng MSB sẽ nhận ưu đãi giảm ngay 5%. 

Chương trình ưu đãi Lửa Việt Tours và MSB sẽ được tiến hành triển khai với những điều kiện như sau:

i. Áp dụng cho tất cả các thẻ đã phát hành của MSB còn hiệu lực.

ii. Áp dụng cho các tour có giá 10.000.000 VND/vé tour trở lên với lịch khởi hành được công bố tại website https://luavietours.com/.

iii. Không giới hạn số vé tour cho mỗi lần mua tour.

iv. Không giới hạn việc người đi tour có phải là chủ thẻ hay không.

v. Giá trị được giảm trừ tối đa là 1.000.000 VND/vé tour.

vi. Chỉ áp dụng cho Thẻ tín dụng cá nhân.

vii. Không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp hoặc có giá trị quy đổi thành tiền mặt khác.

Về Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt (Lửa Việt Tours)

Lửa Việt Tours là một công ty du lịch lữ hành đã có hoạt động gần 30 năm với kinh nghiệm phục vụ cho hơn 1 triệu khách du lịch và số lượng khách hàng không ngừng tăng lên. Hiện nay, Lửa Việt Tours đang tập trung phát triển các dịch vụ, chương trình du lịch chất lượng tốt và giá trị cao nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho Khách hàng. 

Lửa Việt

Về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập vào ngày 12/07/1991 tại Hải Phòng. Với hơn 30 năm thành lập, MSB đã và đang hướng tới việc kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp với chất lượng sống cao hơn. 

Bằng việc chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ và sáng tạo các giải pháp số tiên tiến, MSB đã tạo ra những tiện ích vượt trội và mang đến những giải pháp tài chính sáng tạo và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ cho Khách hàng Doanh nghiệp và Cá nhân.

MSB

Sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam và Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt nhằm tạo ra một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các dịch vụ tài chính hiện đại và các chương trình du lịch độc đáo, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Khách hàng.

————————————————–

Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt

Website: https://www.luavietours.com/

Messenger: m.me/DuLichLuaViet

Trụ sở chính: Lửa Việt Tours: 677 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 28 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 1900 6420